Mỹ Phẩm Thiên Thư xin chào:Mọi thông tin đặt hàng vui lòng liên hệ qua hotline: 0917857739 hoặc 0934013034(Call-Zalo-Viber)

Hiện nay nhu cầu làm đẹp và sử dụng mỹ phẩm của người tiêu dùng vô cùng đa dạng , bước chân vào thị trường kinh doanh mỹ phẩm được hai năm , Mỹ Phẩm Thiên Thư cũng có những kinh nghiệm nhất định trong ngành kinh doanh mỹ phẩm , trải qua những giai đoạn phát triển chúng tôi nắm được thị trường đặc biệt là phái đẹp yêu thích những dòng mỹ phẩm nào , chất lượng ra sao …Chính vì thế , Mỹ Phẩm Thiên Thư sẵn sàng chia sẽ cho các bạn muốn đi theo và phát triển con đường kinh doanh mỹ phẩm này , với vốn kiến thức sẵn có , lượng hàng nhập về thường xuyên , Mỹ Phẩm Thiên Thư nhận bỏ sỉ cho các đại lý , cửa hàng ,  cá nhân muốn kinh doanh mỹ phẩm với số lượng tốt nhất , giá cả tốt nhất có thể .
Quy cách lấy sỉ : 

1.Hoá đơn đầu trên 3tr. Ít nhất trên 5 măt hàng khác nhau,mỗi mặt hàng sl it nhất trên 2 Các lần còn lại chỉ cần lấy trên 600.000 ( không bắt buộc lấy bao nhiêu sp ) Ít nhât 7-10 ngày  1 bill 

2. Lấy sỉ 1 sản phẩm với sl 10-20-50 ( tuỳ sản phẩm sl càng nhiều giá càng tốt ) NGƯNG BỎ SỈ NẾU: Lần mua tiếp theo không quá 4 tuần kể từ lần mua trước đó. Nếu quá thời hạn phải mua hoá đơn 2tr như lần đầu.

LƯU Ý : – Vì rất nhiều đơn hàng, nên bạn nào lấy sỉ cứ gửi duy nhất 1 đơn hàng shop sẽ check và rep lại cho từng bạn nhé Khi lấy sỉ phải đem theo hoá đơn củ gần nhất

 

Sản phẩm bỏ sỉ : Tất cả các sản phẩm đăng trên website : http://myphamthienthu.com và Fanpage : http://facebook.com/thienthuspa . Ngoài ra khách hàng có thể cung cấp tên các mặt hàng mà bạn có nhu cấu lấy , Thiên Thư sẽ nhập về để cung cấp cho bạn .

Khách hàng sỉ của Mỹ Phẩm Thiên Thư sẽ được gì ?

– Tư vấn đường hướng kinh doanh cụ thể , tư vấn các sản phẩm hot nhất trong từng giai đoạn .

– Cung cấp sản phẩm với giá cả tốt nhất , cạnh tranh nhất .

– Có chính sách khuyến mãi , tặng quà , giảm giá khi lấy số lượng hoặc đơn hàng có giá trị cao .

 

Thông tin liên hệ lấy sỉ mỹ phẩm

Địa Chỉ : 48 Phan Đăng Lưu , P.5 , Q.Phú Nhuận , TP.HCM 

Điện Thoại / Zalo / Viber / SMS : 091.785.7739 

Facebook Fanpage : http://facebook.com/thienthuspa

Website : http://myphamthienthu.com